ตอนนี้ในเพจ Wedding Campus มีไฟล์ให้เพื่อนๆเลือกโหลดไปใช้หลายอันมากเลยค่ะ แต่ปัญหาอยู่ที่ว่าไฟล์ต่างๆอยู่กระจัดกระจายกันตาม Article ต่างๆจนบางทีเพื่อนๆหลายคนงงๆหาไม่่เจอ นัทเลยรวบรวมทุกไฟล์ที่นัทเคยแชร์เอาไว้ในเพจมาอยู่บน location เดียวกันนะคะ เพื่อนๆจะได้เลือกอ่าน เลือกโหลด เลือกใช้ ได้สะดวกมากขึ้นค่ะ ^_^

นัทแนะนำว่าอย่าโหลดไปแต่ไฟล์เลยนะคะ อ่านรายละเอียดใน Article ด้วยน๊า จะได้เข้าใจมากขึ้นค่ะ  ถ้ามีไฟล์อะไรเพิ่มเติมนัทจะเอามาแปะให้โหลดกันในนี้น๊า  ^.^

ขอไฟล์เตรียมงานแต่งงาน:
E-mail:*
แต่งงานเดือน*
แต่งงานปี*

 

Wedding Checklist

Wedding Checklist น่าจะเป็นอันที่ครอบจักรวาลที่สุดแล้วนะคะ ถ้าเพื่อนๆยังไม่รู้จะเริ่มต้นที่ตรงไหน มีอะไรต้องทำบ้าง ขาดตกหล่นอะไรรึเปล่า นัทขอแนะนำ File นี้เป็น a must เลยค่ะ รับรองอ่านแล้วเพื่อนๆจะเริ่ีมเห็นภาพละว่าเพื่อนๆควรจะเริ่มเตรียมตัวที่จุดไหนค่ะ

weddingchecklist1

 

อ่านรายละเอียดพิ่มเติมใน:

 


Wedding Budget

ถ้าเพื่อนๆคนไหนสงสัยว่าเราควรจะต้องเตรียมงบประมาณแต่งงานไว้เท่าไหร่ นัทมีไฟล์ที่ใช้คำนวณมาฝาก แต่นัทแนะนำให้อ่าน Article ด้านล่างด้วยนะคะ เพราะนัทเขียนแนวทางการวางงบงานแต่งไว้ละเอียดเหมือนกัน อาจจะเป็นไอเดียให้เพื่อนๆได้อยู่นะคะ ^.^

budget7

อ่านรายละเอียดพิ่มเติมใน:

 


ไฟล์ script พิธีกรงานแต่ง

ถ้าเพื่อนๆไม่ได้จ้างพิธีกรมืออาชีพ ไม่ได้จ้าง Organizer และกำลังปวดหัวกับการเตรียม script ให้เพื่อนที่จะมาช่วยเป็นพิธีกรในงานแต่งงาน ลองโหลดไฟล์นี้ไปดูเป็นไอเดียได้นะคะ อันนี้เป็นเวอร์ชั่นที่นัทใช้ในวันงานของนัทเองค่ะ

script1

อ่านรายละเอียดพิ่มเติมใน:

 


Wedding Sequence

การลำดับขั้นตอนพิธีีการในงานเลี้ยงรับรอบตอนเย็นเป็นอีกเรื่องที่เพื่อนๆถามนัทเข้ามาเยอะมาก ลองโหลดไฟล์นี้ไปปรับใช้กับงานของเพื่อนๆดูนะคะ

weddingseq5

อ่านรายละเอียดพิ่มเติมใน:


ไฟล์เตรียมรายชื่อเชิญแขก

ไฟล์นี้ดู basic แต่ก็เหมาะกับเพื่อนๆที่เริ่มทำไฟล์ list รายชื่อแขกที่จะเชิญ แต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ format ยังไงให้ง่ายกับการจัดการที่สุดค่ะ

invitation6

อ่านรายละเอียดพิ่มเติมใน:

 


ไฟล์วิธีพิมพ์ซองเชิญการ์ดแต่งงาน

สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ค่อยคล่อง ไม่ค่อยถนัดกับการใช้ function พิมพ์ซองจดหมายใน MS Word ลองโหลดไฟล์นี้ไปดูนะคะ นัทขอให้คุณลุงจัด format ทุกอย่างให้เรียบร้อยแล้ว อย่าลืมอ่านวิธีใช้ใน article ด้านล่างด้วยนะคะ

envelope2

อ่านรายละเอียดพิ่มเติมใน:

 


Wedding Songs

ถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบเพลงแนว Jazz ยุคเก่าๆ Bossanova หรือเพลงฝรั่งเศส ลองดูลิสต์เพลงที่นัทใช้ในงานแต่งงานน๊า  ถ้าชอบเพลงไหนก็จิ้มโหลดไปโลดเลยค่า 🙂

weddingsong1

อ่านรายละเอียดพิ่มเติมใน:

 


ไฟล์วางแผนการเงินหลังแต่งงาน

ถ้าใครอยากวางแผนการเงินหลังแต่งงานด้วย ก็ต้องอ่านเรื่องนี้เลยค่ะ ‘การวางแผนการเงินหลังแต่งงาน’ ชวนคุณแฟนมาอ่านด้วยกันน๊า น่าจะมีประโยชน์ให้บ่าวสาวยุคใหม่อยู่ไม่น้อยค่ะ

save money1

อ่านรายละเอียดพิ่มเติมใน: