Wedding Campus IS BACK!!!

posted in: Life Campus | 0
Happy New Year 2017 ค่ะพี่ๆ ขอให้ปีใหม่นี้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นกับทุกคนในครอบครัว Wedding Campus นะคะ ^-^

พี่ๆที่ติดตามเพจนี้มานานน่าจะพอเดาได้ว่าทำไมสองเดือนที่ผ่านมาถึงไม่มี article ใหม่ๆมาฝากพี่ๆเลย แห่ะๆๆ หนูนี่แหล่ะค่ะสาเหตุหลักที่ทำให้คุณแม่นัทมาเขียน article ไม่ได้ค่ะ  คุณแม่เลยส่งหนูมาเป็นตัวแทนขอโทษพี่ๆ และถือโอกาสสวัสดีปีใหม่พี่ๆทุกคนด้วยค่ะ 🙂

minnie1

หนูขอแนะนำตัวก่อนนะคะ หนูชื่อ “น้องมินนี่” ลูกสาวของคุณแม่นัท และคุณลุงเองค่ะ อ๊ะๆๆ หนูเดาว่าพี่ๆหลายๆคนอาจจะเลื่อนหน้าจอขึ้นไปดูหน้าหนูอีกที…..ค่ะ หนูเป็นเด็กผู้หญิงจริงๆค่ะ หนูแค่หัวโป๊งเหน่งไปหน่อย แถมคุณแม่ชอบลืมติดโบว์ให้หนูอีก คนเลยเข้าใจผิดคิดว่าหนูเป็นเด็กผู้ชายตลอดเลยค่า 555   ใครๆก็บอกว่าหน้าหนูเหมือนคุณพ่ออย่างกะแกะ คุณแม่บ่นอยู่ทุกวันว่าทำไมไม่เอาตาโตๆกะจมูกของคุณแม่ไปบ้าง แต่ดูคุณพ่อของหนูดูภูมิอกภูมิใจที่หนูหน้าเหมือนคุณพ่อขนาดนี้ เห็นเอารูปหนูโชว์คนนู้นคนนี้ตลอดเลยค่ะ

minnie3

ตอนนี้หนูอายุสองเดือนนิดๆแล้วค่ะ คุณแม่เล่าให้ฟังว่าตอนหนูเกิดใหม่ๆคุณแม่ไม่มีเวลามาเขียนเพจเลย เพราะหนูงอแงขอกินนมแม่แทบจะตลอดเวลา กินเสร็จก็อึพรวดๆให้คุณแม่เปลี่ยนเพิสให้ เปลี่ยนเพิสใหม่เอี่ยมเสร็จหนูก็หิวอีก ไม่ก็อ้อนให้คุณแม่อุ้มกล่อมนอน แล้วคุณแม่ก็ต้องวิ่งไปปั้มนมเก็บไว้ให้หนู แถมหัวใจหนูยังเต้นเร็วกว่าเพื่อนๆด้วย คุณแม่เลยต้องคอยดูแลหนูมากเป็นพิเศษ ไม่มีเวลาจับปากกานั่งเขียนบทความดีๆมาฝากพี่ๆในเพจเลยค่ะ แต่ว่าคุณแม่ตอบ inbox พี่ๆที่ส่ง message เข้ามาพูดคุยกันตลอดเลยนะคะ คุณแม่ยังเล่าให้หนูฟังเลยว่ามีพี่ๆหลายคนถามกันว่าคุณแม่จะเลิกทำเพจแล้วหรอ หนูเลยต้องมาไขข้อข้องใจว่าคุณแม่ไม่ทิ้งแน่นอนค่ะ คุณแม่รักเพจนี้มากเลย และพร้อมจะกลับมาเขียนเพจแล้วนะคะ เพราะตอนนี้หนูโตเป็นสาวแล้ว ลุงหมอก็ตรวจแล้วตรวจอีกยืนยันว่าตอนนี้หัวใจหนูเต้นปกติสมบูรณ์แข็งแรงมากๆ เย้ๆๆๆ ตอนที่ทราบผลคุณแม่ยิ้มแก้มปริน้ำตาคลอเลยทีเดียว แถมช่วงนี้หนูก็เป็นเด็กดีมากๆด้วยค่ะ คุณแม่เลยไม่ค่อยเหนื่อย  แห่ะๆๆๆ พูดไปก็เขินไป หนูไม่ได้ชมตัวเองน๊าคะ แต่หนูได้ยินคุณแม่ชมหนูให้คุณพ่อฟังตลอดเลย ^_____^

 

จริงๆหนูว่าหนูก็ไม่ได้ทำอะไรมากนะคะ หนูแค่ยิ้มหวานๆ ทำตาสระอิ ส่งเสียงอ้อแอ้ๆ หัวเราะเอิ๊กอ๊ากนิดหน่อยแค่เนี้ย คุณแม่กะคุณพ่อก็ตกหลุมพรางเสน่ห์หัวเหม่งของหนูแล้วค่ะ หึหึหึ 😛

minnie4

 

ตอนนี้คุณแม่กับคุณพ่อมี list article ยาวเป็นหางว่าวเตรียมเอาเรื่องราวดีๆมาฝากพี่ๆว่าที่เจ้าสาว และเจ้าบ่าวเต็มเลยค่ะ แต่หนูต้องออกตัวไว้ก่อนนะคะว่าบางอาทิตย์คุณแม่อาจจะแว่บๆหายไปบ้างนะคะ เพราะหนูกำลังติดฟังนิทานที่คุณแม่เล่ามากๆเลยค่ะ เห็นคุณแม่บ่นว่าต้องเล่านิทาน ร้องเพลง ทำเสียงเล็กเสียงน้อย acting ให้หนูดูสนุกจนคุณแม่เจ็บคอไปหมดแล้ว 555 แต่ทำไงได้ หนูชอบฟังมากจริงๆนี่นา หวังว่าพี่ๆจะเข้าใจและไม่โกรธคุณแม่นะคะ ^-^

ตอนแรกหนูว่าจะมายึดพื้นที่เพจทักทายพี่ๆนิดเดียว แต่ไปๆมาๆทำไมมันยาวขนาดนี้เนี่ย สงสัยหนูจะได้เชื้อเวิ่นเว้อมาจากคุณแม่เต็มๆสมเป็นทายาท Wedding Campus ตัวน้อยเลย 555 งั้นเอาเป็นว่าหนูขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะก๊ะ แล้วหนูจะแวะมาทักทายพี่ๆเป็นครั้งคราว และขอเป็นตัวแทนคุณแม่กับคุณพ่อขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ยังคงติดตาม Wedding Campus ของครอบครัวน้อยๆของเราอยู่ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🙂

 

Happy New Year ka!!!

น้องนัท-คุณลุง-หนูมินนี่ Wedding Campus

 

PS: สำหรับพี่ๆที่เข้ามาใหม่ มีหลายๆ article ที่น่าจะมีประโยชน์สำหรับการเตรียมงานเบื้องต้นนะคะ พี่ๆลองเข้าไปอ่านใน link ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ